Hú hồn với nghề nghiệp tại Đài Loan của nữ Việt kiều ph.ỉ báng người Việt: làm phụ h.ồ?

19/03/2020 1:46 chiều

Câu chuyện người nước ngoài cũng như người Việt làm ăn xa x.ứ quay trở về quê hương trong mùa dịch là rất nhiều. Trong số đó thì không ít người cảm thấy ấm áp và biết ơn quê hương vẫn giang tay chào đón họ trở về dù tình hình dịch bệnh đang diễn bi.ế.n khó lư.ờ.ng.

Nhưng vẫn có một số cá nhân sau khi về đến sân bay lại lên tiếng th.á.ch thức mọi người và có những lời lẽ ph.ả.n cảm về những người đồng bào của mình.

Cụ thể, mới đây một tài khoản có tên ‘阮小玲’ đã đăng tải nội dung khi.ế.n CĐM dậy sóng với giọng điệu đầy th.á.ch thức, ph.ỉ b.á.ng những người đồng bào ở quê hương mình.

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi báo Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạo l*** tụi bay, chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao thì tụi bay h.ố.t *** mà ăn chứ ở đó mà k.ỳ th.ị…..

Hình ảnh được đăng tải cùng bài viết!

Ngay lập t.ứ.c bài đăng đã gây xôn xao m.ạ.ng xã hội khi.ế.n không ít người ph.ẫn n.ộ với thái độ và lời lẽ x.ú.c ph.ạ.m đồng bào của mình.

Không ít bình luận t.ẩ.y cha.y với bài đăng của cô gái kia.

Bình luận của CĐM

Đáng chú ý hơn nữa là sau khi vụ việc này rầm rộ trên MXH, người phụ nữ đã ng.a.ng nhiên livestream th.á.ch thức CĐM.

Trong đoạn livestream người phụ nữ gọi cư dân m.ạ.ng là lũ.

Cô còn lên tiếng th.á.ch thức mọi người gọi Công An đến b.ắ.t mình.

Ngoài ra có 1 số bình luận có nhắc đến Nguyễn Sin li.ề.n bị nữ Việt kiều “kh.ị.a” ngược lại và th.á.ch đố Nguyễn Sin tìm được mình.

Ảnh c.ắ.t từ clip.

Không ít người cảm thấy ngán ngẩm với thái độ cũng như lời lẽ của 1 người nói tiếng Việt lại có thể bu.ô.ng những lời cay nghi.ệ.t đến những người trên cùng đất nước của mình như người phụ nữ này. Hiện người phụ nữ này đang gây nên làn sóng ph.ẫ.n n.ộ đến từ cư dân mạ.ng.

Theo nữ Việt Kiều x.á.c nhân, thì hiện tại cô vẫn chưa về Việt Nam và chỉ với đặt vé máy bay.

Theo nguyên nhân được cô này lý giải, là khi được hỏi một người bạn mình muốn về Việt Nam chơi. Tuy nhiên người bạn này lại kể rằng: “Hiện tại, Việt Nam rất gh.é.t người nước ngoài, về là bị cách ly”. Cho nên cô mới đăng status như trên.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả là khi dân m.ạ.ng tr.uy lùng được nghề nghi.ệ.p th.ự.c sự của nữ VIệt Kiều tại nước ngoài. Chị làm phụ h.ồ, phụ công trình Đài Loan còn về nước thì đeo vào cả k.ý nhưng thể doanh nhân thứ thi.ệ.t. Quá duyên dáng đi !

Theo https://13hit.net/hu-hon-voi-nghe-nghiep-tai-dai-loan-cua-nu-viet-kieu-phi-bang-nguoi-viet-chi-biet-hot-c-u-t-hoa-ra-la-chi-phu-ho.html

Facebook Comments
Loading...

Tin Liên Quan