Vợ tiến sĩ Bùi Quang Tín tiết lộ nhiều bí ẩn về cái chê’t của chồng

6/04/2020 9:20 sáng

Trong bản tường trình với công an, vợ của chuyên gia tài chính Bùi Quang Tín đã đưa ra nhiều thông tin mới về vụ việc đang gây xô.n xa.o dư luận. Đồng thời, bà Bích cho rằng cái ch.ế.t của chồng mình có thể là một vụ á.n m.ạ.ng.

Ngày 6/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khẩn trư.ơng điều tra nguyên nhân cái ch.ế.t của ông Bùi Quang Tín (SN 1976, ngụ quận Bình Thạnh).

Sau khi thi thể ông Tín được khám nghiệm xong đã được bàn giao cho gia đình vào khuya 5/4 để tiến hành mai t.á.ng. Đồng thời, phía công an cũng đã làm việc với nhiều người có liên quan tới vụ việc.

Trong số này, công an đã làm việc với bà Nguyễn Thanh Bích (SN 1975, ngụ quận Bình Thạnh) là vợ của chuyên gia tài chính này. Trong buổi làm việc, bà Bích nghi ngờ về cái ch.ế.t của chồng mình. Đồng thời, bà Bích cho rằng cái ch.ế.t của chồng mình là do á.n m.ạ.ng.

Tiến sĩ Bùi Quang Tín

Cụ thể, bà Bích cho biết, khoảng 11h ngày 5/4, ông Tín đi khỏi căn nhà và có nói là đi sang nhà người bạn tên là D. Nội dung là ông Tín bàn việc với thầy T. là lãnh đạo của trường đại học có tiếng ở TPHCM. Tuy nhiên, ông Tín nói với vợ mình là không muốn đi.

Khoảng 18h cùng ngày, bà Bích nhận được đi.ện thoại của công an báo tin về việc chồng mình t.ử v.o.ng. Tại buổi làm việc với công an, bà Bích cho biết, chồng mình được bổ nhiệm phụ trách truyền thông của trường đại học nơi thầy T. làm việc. Quá trình làm việc thì chồng bà phải chịu nhiều sức ép từ nhiều phía.

Bà Bích còn cho biết, chồng bà có kể là liên quan đến lợi ích nhóm trong ngôi trường này. Thời gian trước tết 2020, ông Tín có nói với bà Bích là xin từ chức vụ tại trường này. Bà Bích còn cung cấp thêm thông tin, chồng mình đã nhiều lần (3 lần) từ chức nhưng phía lãnh đạo, quản lý của trường này không cho phép, không đồng ý.

Trong bản tường trình của bà Bích với công an có cho biết thêm chồng mình từng nhận được nhiều lời đe d.o.ạ qua tin nhắn. Thậm chí, nếu ông Tín không từ chức thì sẽ rơi lầu…. Sau đó, ông Tín đã từ chức nhưng tiếp tục làm công việc giảng viên, phụ trách trường đào tạo bên ngoài. Bà Bích cũng thông tin, chồng mình ở nhà sống vui vẻ, không có biểu hiện bất thường.

Chi tiết cuối cùng trong bản tường trình, bà Bích cũng cho biết cách đây hơn 1 tháng (sau khi ông Tín từ chức), thầy T. có gọi chồng bà lên phòng làm việc. “Chồng tôi dè chừng đến mức không dám uống ly trà thầy T. rót vì sợ có đ.ộ.c, chồng tôi tự tay pha bình khác”, bà Bích viết trong bản tường trình.

Theo Nhịp Sống Việt

Facebook Comments
Loading...

Tin Liên Quan