Xôn xao chuyện người lạ gửi ảnh vợ sắp cưới qua lại với trai, bác sĩ tuyến đầu chống dịch gục khóc: “Con gái có thanh xuân anh à!”

6/04/2020 2:00 sáng

Câu chuyện xoay quanh việc anh chàng bác sĩ bị ‘cắm sừng’ hiện đang thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác  và hàng nghìn lợt chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm, diễn đàn. Bài viết nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ trong tình hình dịch

Trong những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đang có những diễn biến phức tạp, số lượng người mắc tăng lên đáng kể khi.ến công tác phòng chống dịch bệnh gặp nhiều khó khăn. Đặc bi.ệ.t, các bác sĩ, nhân viên y tế chính là đội ngũ ở tuyến đầu phải làm việc vất vả hơn bao giờ hết. Ngay lúc này, họ rất cần những sự động viên, ủng hộ của cộng đồng, nhất là từ những người thân thuộc với mình.

Tình yêu thời nào cũng vậy, có những thăng trầm những hy sinh, những điều sống vì nhau và có cả những hờn ghen, phản bội. Giữa lúc cả nước đang căng mình chống dịch, câu chuyện tình yêu cay nước mắt của một bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch khi.ến ai cũng bức xúc và ph.ẫ.n n.ộ. Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

Thế nhưng mới đây, một câu chuyện buồn về một bác sĩ trẻ do người bạn thân của anh chia sẻ lên m.ạ.ng xã hội đã thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm từ cư dân m.ạ.ng. Theo đó, anh là bác sĩ tham gia chống dịch ở tuyến đầu bỗng nhận được tin nhắn từ người lạ kèm những hình ảnh về cô vợ sắp cưới đang qua lại thân mật với một người đàn ông khác.

Câu chuyện về anh chàng bác sĩ hay tin mình bị ‘cắm sừng’ trong khi đang làm nhiệm vụ

“Tao và thằng bạn cùng làm bác sĩ, thằng bạn tao có yêu 1 người suốt 4 năm. Cách đây 3 tháng thì 2 đứa chúng nó định kết hôn, nhưng sau đó vì 1 vài lý do bận bịu nên chưa cưới được.

Dịch bùng ph.á.t di.ện rộng, tao thì chỉ tham gia chống dịch vòng ngoài, còn nó tham gia chống dịch đầu tuyến luôn. Vất vả là vậy, nhưng sau khoảng 20 ngày đi chống dịch về thì nó thấy cô vợ sắp cưới lạnh nhạt với nó. Vẫn tưởng là con bé giận dỗi bình thường nên nó dỗ nhiều mà không hiểu sao thái độ không thay đổi.

Hôm nay vừa bước chân vào viện thì có 1 tài khoản lạ kết bạn với nó trên zalo, sau đó gửi cho nó cái ảnh con vợ sắp cưới của nó đang qua lại với thằng khác. Mọi thứ lúc ấy vỡ vụn, nó vừa khóc vừa mặc bộ đồ bảo hộ vào khu cách ly.

Do đặc thù ngành nghề trực suốt, phải đi nhiều,… nên không có thời gian quan tâm người yêu? Tao và nó chơi với nhau ngót 10 năm. Bên nhau không biết bao nhiêu ca mổ, thăng trầm. Giúp đỡ nhau mọi chuyện trong cuộc sống, vậy mà giờ điều duy nhất tao làm được là ngồi nhìn nó đau khổ vật vã vì người con gái khác. Chưa bao giờ tao thấy đàn ông yếu đuối như lúc này.

Hôm nay tao và nó xin nghỉ 1 ngày, uống với nhau một trận tơi bời. Có khóc, có cười, có cả im lặng,… Lý do cô ấy đưa ra là “con gái có thanh xuân nên không có quyền lựa chọn”. Vậy thì tuổi trẻ của bọn tao là cái đếch gì nhỉ? Bọn tao có đòi hỏi gì quá đáng đâu?

Hết đợt dịch này test virus, bọn tao phải cách ly thêm 14 ngày mới được về. Nó định lưu lại tin nhắn, ảnh chụp các thứ để sau về nói chuyện cho gia đình bên kia rõ ràng. Nhưng cứ nhìn mớ tin nhắn đó nó lại khóc nên tao bảo nó xoá đi cho nhẹ lòng, an tâm lo công việc. Đêm nay dài thật….”.

Đáng chú ý là thái độ của ‘nạn nhân’ đều khi.ến mọi người thương cảm. Theo chia sẻ của người bạn, ngay sau khi nhận được tin nhắn, tinh thần của anh chàng ‘như vỡ vụn, vừa khóc vừa mặc bộ đồ bảo hộ vào khu cách ly’, ‘cứ nhìn tin nhắn là lại khóc’,…

Sau khi được lan truyền rộng rãi, hầu hết dân m.ạ.ng tỏ ra ph.ẫ.n n.ộ với người con gái bội bạc kia. Trong khi người yêu đang vô cùng vất vả trong công tác chống dịch thì chẳng những không động viên mà còn bỏ đi theo người khác. Không ít người đã để lại những lời an ủi, mong bác sĩ trẻ sớm vượt qua cú sốc tình cảm để làm tốt nhiệm vụ của mình.

uy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người tỏ ra hoài nghi rằng đây chỉ là câu chuyện được dàn dựng và đăng lên để câu like. Dù chưa rõ thực hư nhưng câu chuyện trên hiện vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều lượt quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng m.ạ.ng. Trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, mong rằng các y bác sĩ luôn vững tâm để hoàn thành nhiệm vụ

Hiện tại, câu chuyện tình yêu đau lòng của vị bác sĩ trẻ tuyến đầu chống dịch này vẫn nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng m.ạ.ng.

Theo tiin.vn

Facebook Comments
Loading...

Tin Liên Quan