Hú hồn với nghề nghiệp tại Đài Loan của nữ Việt kiều ph.ỉ báng người Việt: hóa ra là …

19/03/2020 1:53 chiều

Câu chuyện người nước ngoài cũng như người Việt làm ăn xa xứ quay trở về quê hương trong mùa dịch là rất nhiều. Trong số đó thì không ít người cảm thấy ấm áp và biết ơn quê hương vẫn giang tay chào đón họ trở về dù tình hình dị.ch bệ.nh đang diễn biến khó lường.

Nhưng vẫn có một số cá nhân sau khi về đến sân bay lại lên tiếng thá.ch thức mọi người và có những lời lẽ ph.ản cả.m về những người đồng bào của mình.

Cụ thể, mới đây một tài khoản có tên ‘阮小玲’ đã đăng tải nội dung khiến CĐM dậy sóng với giọng điệu đầy thách thức, p.hỉ b.áng những người đồng bào ở quê hương mình.

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi báo Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạo l*** tụi bay, chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao thì tụi bay hốt *** mà ăn chứ ở đó mà kỳ thị…..

Hình ảnh được đăng tải cùng bài viết!

Ngay lập tức bài đăng đã gây xô.n xa.o mạ.ng xã hội khiến không ít người ph.ẫn n.ộ với thái độ và lời lẽ x.ú.c ph.ạ.m đồng bào của mình.

Không ít bình luận tẩy chay với bài đăng của cô gái kia.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Đáng chú ý hơn nữa là sau khi vụ việc này rầm rộ trên MXH, người phụ nữ đã ngang nhiên livestream thác.h thức CĐM.

Ảnh c.ắt từ clip.

Trong đoạn livestream người phụ nữ gọi cư dân mạng là lũ.

Cô còn lên tiếng th.ách thức mọi người gọi Công An đến bắt mình.

Ngoài ra có 1 số bình luận có nhắc đến Nguyễn Sin liền bị nữ Việt kiều “khịa” ngược lại và thách đố Nguyễn Sin tìm được mình.

Không ít người cảm thấy n.gán ng.ẩm với thái độ cũng như lời lẽ của 1 người nói tiếng Việt lại có thể buông những lời c.ay ngh.iệt đến những người trên cùng đất nước của mình như người phụ nữ này. Hiện người phụ nữ này đang gây nên làng só.ng ph.ẫ.n n.ộ đến từ cư dân mạ.ng.

Một số hình ảnh trong clip trên trang cá nhân của nữ Việt kiều.

Ảnh c.ắt từ clip.

Theo nữ Việt Kiều x.á.c nhân, thì hiện tại cô vẫn chưa về Việt Nam và chỉ với đặt vé máy bay.

Theo nguyên nhân được cô này lý giải, là khi được hỏi một người bạn mình muốn về Việt Nam chơi. Tuy nhiên người bạn này lại kể rằng: “Hiện tại, Việt Nam rất ghét người nước ngoài, về là bị cách ly”. Cho nên cô mới đăng status như trên.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả là khi dân mạ.ng tr.uy lùng được nghề nghiệp thực sự của nữ VIệt Kiều tại nước ngoài. Chị làm phụ h.ồ, phụ công trình Đài Loan còn về nước thì đeo vào cả ký nhưng thể doanh nhân thứ thiệt. Quá duyên dáng!

Ảnh st

TH

Facebook Comments
Loading...

Tin Liên Quan